Bút Vỏ Đạn

Bút vỏ đạn được làm bằng đạn thật Ar15

Chắc hẳn các bạn không còn xa lạ gì nữa với các sản phẩm về bút được làm từ chất liệu gỗ, hôm nay butgo.com.vn sẽ  giới thiệu cho các bạn thêm một sản phẩm nữa được làm từ một chất liệu vô cùng mới mẻ nhưng lại rất gần gũi với chúng ta.
Đó chính là bút vỏ đạn được làm từ vỏ đạn thật Ar15. Một sản phẩm do chính tay những người lính đang ngày đêm bảo vệ tổ quốc nhưng vẫn bớt chút thời gian để làm đẹp cho quê hương, một sản phẩm mang tính thẩm mỹ rất cao nó nói lên sự mới mẻ trong sáng tạo của quân nhân việt nam.
Nhận biết được tính thẩm mỹ của bút vỏ đạn rất đẹp hôm nay butgo.com.vn xin được gửi tới quý bà con 1 cây bút được làm từ vỏ đạn Ar 15.

Bút vỏ đạn của butgo.com.vn chúng tôi được làm từ 100% vỏ đạn Ar 15 với độ tỉ mỉ cao mang đậm chất lính.
Sản phẩm bút vỏ đạn Ar 15 khi làm ra được đánh bóng và đi kèm theo hộp quà tặng tinh tế và đẹp mắt.

bút vỏ đạn được làm từ vỏ đạn sau những trận tập bắn đạn thật
Cơ sở của chúng tôi chuyên sản xuất gia công thành phẩm các loại bút làm bằng vỏ đạn với độ tỉ mỉ chính xác cao, sản phẩm hoàn toàn được các nghệ nhân chế tác bằng tay theo phong cách thủ công.
Sau khi bút vỏ đạn được gia công xong thì đều được đánh bóng làm đẹp rồi được quét một lớp phủ nano sẽ có màu vàng óng nhìn vô cùng đẹp mắt và quyến rũ.
Đây là một món quà tặng vô cùng ý nghĩa rất thích hợp để làm quà biếu sếp hay thủ trưởng đơn vị hoặc những anh lính tặng bán giá xa nhà.
Nhìn ban đầu thì đây chỉ là một cây bút vỏ đạn bình thường nhưng dưới bàn tay của những người thợ thì đây là một cây bút rất có hồn, Nó không chỉ để viết mà nó còn có thể khắc lên đó những câu nói, câu danh ngôn để dành tặng cho người thân.
Butgo.com.vn nhận khắc lên thân bút và nắp bút hoàn toàn miễn phí được khắc bằng công nghệ laser cực đẹp
Bút vỏ đạn Ar15 mang đậm chất lính gắn với một thời quân ngũ của nhiều các bạn trẻ.
bút vỏ đạn vàng óng
Với những vỏ đạn sau đợt tập bắn đạn thật được chúng tôi gia công và tạo nên những chiếc bút bi vỏ đạn sáng bóng và độc đáo.
Hãy gọi điện luôn cho chúng tôi: 096 7979 282

Tôi sẽ giúp bạn tìm ra một món quà vô cùng ấn tượng và khác biệt!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét