Hộp bút gỗ tặng thầy cô ngày 20/11

Hộp bút gỗ tặng thầy cô ngày 20/11

Bút gỗ khắc tên khắc chữ khắc hình lấy ngay tại hà nội chỉ trong vòng 5 phút là lấy được luôn.
Nếu bạn nào ở hà nội muốn mua hộp bút gỗ để tặng bạn bè, thầy cô, người yêu hay thủ trưởng đơn vị cơ quan thì có thể qua địa chỉ số 39 - ngõ 165 đường Cầu Giấy để khắc và lấy luôn chỉ trong vòng 5 phút. Bên mình cam kết đảm bảo chất lượng trên từng sản phẩm.
Quyền lợi các bạn được hưởng khi mua hộp bút gỗ khắc tên :
+ Khắc lấy luôn trong vòng 5 phút.
+ Tư vấn thiết kế miễn phí nhiệt tình.
+ Thoải mái lựa chọn nội dung khắc từ hình ảnh cho đến câu chữ.
+ Tư vấn nội dung khắc phù hợp với từng đối tượng được tặng.

Thầy cô - hai chữ yêu thương - hai chữ đong đầy.
Mỗi khi nhắc đến hai chữ Thầy - Cô tôi lại luôn nhớ về những kỷ niệm khi ngồi trên ghế nhà trường được nghe tiếng thầy cô giảng dạy chỉ bảo tận tình suốt quãng đường thơ ấu.
Thời gian cứ thấm tháp trôi qua cứ từng lớp từng lớp một rồi lên đến đại học nhưng cứ khi nghĩ về những người đã từng dạy dỗ tôi trưởng thành tôi đều dâng dâng một niềm cảm xúc đến nghẹn ngào.
Chỉ mong những dịp tết đến hay ngày quốc tế phụ nữ 8/3 hoặc ngày phụ nữ việt nam 20/10 rồi kỷ niệm ngày nhà giáo việt nam là chúng tôi mới lại có dịp được mua những món quà để tri ân những người thầy người cô.

Hộp bút gỗ khắc tên tặng thầy cô

Ngày đó những món quà thật là đơn giản chưa được cải tiến như bây giờ đôi khi chỉ là những vật dụng cần thiết trong nhà như bộ cốc chén mảnh vải hay cái khăn quàng cổ mỗi dịp đông tới. Món quà tuy nhỏ nhưng ý nghĩa và tình cảm lại dạt dào chan chứa biết bao. 
Cứ năm này qua năm khác tặng mỗi 1 món quà như thế cũng trở nên nhàm chán mà lại không thể hiện được tình cảm của chúng tôi muốn dành tặng cho thầy cô được nhiều nên nhiều lúc chúng tôi đã phải rất trăn trở suy nghĩ về  những món quà tặng thầy cô.
Bây giờ khi ngồi nghĩ lại giá như ngày đó lớp chúng tôi có một món quà mà giá trị của món quà đó đi cùng năm tháng luôn sát cánh bên người thầy người cô của chúng tôi thì tuyệt vời biết bao. Để mỗi khi thầy cô nhìn thấy món quà đó là có thể biết ngay nhớ ngay đến chúng tôi.
Cả một đời giáo viên cứ giảng dạy truyền thụ hết lớp này đến khóa khác công việc luôn âm thầm lặng lẽ xây dựng tương lai cho mỗi cá nhân. Nhiều lúc nghĩ lại bảo không biết thầy cô có nhớ đến mình không có biết mình học khóa nào không.

Bút gỗ khắc tên tặng thầy cô ngày 20/11

Suy nghĩ đó cứ khắc khoải trong tôi cho đến tận bây giờ khi đã rời xa chiếc ghế nhà trường rất lâu rồi. Đó là phải làm sao tìm được một món quà thật ý nghĩa để tặng cho thầy cô của mình vào những dịp lễ tết hay những ngày kỷ niệm để tri ân những người luôn giúp đỡ chúng ta.
Sau nhiều thời gian suy nghĩ cuối cùng tôi cũng đã tìm ra được lời giải đáp năm xưa về một món quà chất cả về ý nghĩa lẫn nội dung.
Hộp bút gỗ tặng thầy cô ngày 20/11

 Bút gỗ tặng thầy cô ngày 20/11

Hộp bút gỗ tặng thầy cô ngày 20/11

Quà tặng thầy cô ngày 20/11

Hộp bút gỗ tặng thầy cô ngày 20/11

Hộp bút gỗ tặng thầy cô ngày 20/11

Hộp bút gỗ tặng thầy cô ngày 20/11

Hộp bút gỗ tặng thầy cô ngày 20/11


Hộp bút gỗ tặng thầy cô ngày 20/11
Hộp bút gỗ khắc tên tặng thầy cô ngày 20/11 một món quà mà khi các bạn nhìn thấy nó sẽ chỉ biết thốt lên ba từ "quá tuyệt vời". Tại sao tôi lại nói như thế.
- Thứ nhất: Hộp bút gỗ khắc tên được làm hoàn từ gỗ tự nhiên nên màu sắc rất đẹp độ bền cao không như mấy loại cốc sứ hay cốc pha lê thủy tinh..,
- Thứ hai: Bút gỗ khắc tên có thể khắc được tên thầy cô nên chiếc bút thể hiện độc quyền không đụng hàng với bất kỳ loại bút nào trên toàn thế giới.
- Thứ ba: Hộp bút gỗ tặng thầy cô 20-11 có thể khắc được ảnh và chữ nên các bạn có thể tha hồ khắc ảnh thầy cô hay khắc ảnh của mình lên đó để họ mãi nhớ tới họ.
- Thứ 4: Đây không chỉ đơn giản là một món quà mà nó còn mang những thông điệp riêng theo phong cách của chúng ta gửi tới thầy cô giáo.

 Vào ngày lễ 20-11 thì hộp bút gỗ khắc tên là sự lựa chọn số một để các bạn mua làm quà tặng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét