Quà tặng No1 – Bút gỗ No1 làm bút gỗ cho Công ty TNHH sx & tm Sắc màu việt nam.

Bút gỗ khắc tên khắc chữ khắc hình lấy ngay tại hà nội chỉ trong vòng 5 phút là lấy được luôn.
Nếu bạn nào ở hà nội muốn mua hộp bút gỗ để tặng bạn bè, thầy cô, người yêu hay thủ trưởng đơn vị cơ quan thì có thể qua địa chỉ số 39 - ngõ 165 đường Cầu Giấy để khắc và lấy luôn chỉ trong vòng 5 phút. Bên mình cam kết đảm bảo chất lượng trên từng sản phẩm.
Quyền lợi các bạn được hưởng khi mua hộp bút gỗ khắc tên :
+ Khắc lấy luôn trong vòng 5 phút.
+ Tư vấn thiết kế miễn phí nhiệt tình.
+ Thoải mái lựa chọn nội dung khắc từ hình ảnh cho đến câu chữ.
+ Tư vấn nội dung khắc phù hợp với từng đối tượng được tặng.
+ Ưu đãi khi mua số lượng lớn.
Quà tặng no1 – Bút gỗ No1  làm bút gỗ cho Công ty TNHH sx & tm Sắc màu việt nam.
Tháng 4 với nhiều ngày lễ trọng đại của cả nước. Bút gỗ No1 rất vui mừng khi được Công ty TNHH sx & tm Sắc màu việt nam chọn mặt gửi vàng làm đối tác chính thức cung cấp những hộp bút gỗ khắc tên cho công ty để tặng khách hàng của mình.

Công ty TNHH sx & tm Sắc màu việt nam là công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp hạt nhựa màu cô đặc và hạt nhựa phụ gia có ứng dụng đa dạng trong ngành nhựa.
Trao đổi với chúng tôi, bên phía công ty đang muốn tìm một món quà độc lạ mà lại có ý cao để công ty có thể tặng đôi tác cũng như khách hàng thân quen của mình mỗi khi có dịp lẽ. Món quà đó có thể thay mặt công ty để pr hình ảnh cho công ty tới bạn bè và đối tác.
Sau khi nắp bắt được ý tưởng của công ty với kinh nghiệm lâu năm của chúng tôi chuyên làm quà tặng để cho công ty tặng khách hàng.
Chúng tôi đã khuyên công ty nên chọn dòng sản phẩm bút gỗ khắc tên với logo công ty và tên công ty  được khắc trên hộp bút, còn trên mỗi cây bút sẽ khắc tên khách hàng hoặc khắc câu slogan của mình.

Với những gợi ý hết sức chân thành và hợp lý Công ty TNHH sx & tm Sắc màu việt nam đã quyết định chọn dòng sản phẩm bút gỗ khắc tên để làm quà tặng cho khách hàng.
Sau hai ngày trao đổi thống nhất về các ý tưởng và nội dung cần khắc thì hai bên đã thống nhất với nhau về mẫu cũng như số lượng cụ thể ngày giờ giao….
Đúng như ngày giờ đã hẹn chúng tôi những người bên Công ty tnhh quà tặng no1 đã mang những sản phẩm tới tận tay quý công ty.

Khi cầm được những hộp bút gỗ trên tay ban lãnh đạo công ty đã rất vui mừng vì một món quà tuy nhỏ bé nhưng lại chưa đựng được nhiều điều.
Tôi nhìn nhìn thấy trên đôi mắt họ sự sung sướng vì đã chọn được đúng thứ mà họ đang cần.
Bút gỗ No1 xin cảm ơn ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên trong suốt quá trình triển khai đã hỗ trợ giúp đỡ nhiện tình.

Chúng tôi kính chúc công ty ngày một làm ăn phát đạt thành công rực rỡ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét