Ví da nam khắc tên lấy ngay trong ngày

Ví da nam khắc tên khắc lên thương hiệu cá nhân của chính người sử dụng!

Bên cạnh sản phẩm chiếc bút gỗ khắc tên chúng tôi cũng nhận được nhiều sự quan tâm của những bạn muốn khắc ví tặng người yêu, hay chính cá nhân mình. Đáp ứng nhu cầu của các bạn chúng tôi đang triển khai khắc chữ, khắc logo hay thương hiệu của chính các bạn lên những chiếc ví da bò thật 100%.

Ví da nam khắc logo quốc huy

Tại sao chúng tôi dám khẳng định là chất liệu da bò 100%?

Bởi khi khắc tên lên ví hay khắc bất kì điều gì lên bằng tia laser nếu không phải chất liệu da thật thì chiếc ví của bạn sẽ bị hỏng hay tức thì, khi không phải da thật thì chiếc ví khắc tên đó sẽ bị sun lại hoặc cháy loang ra...Sản phẩm ví da nam khắc tên được bảo hành cho bạn 1 năm và hoàn tiền gấp 10 khi các bạn phát hiện không phải da bò thật.
Ví da nam dáng đứng khắc hình chibi

Quá trình tạo ra một chiếc ví da khắc tên:

Ví da nam nữ được những người thợ giỏi nhất gia công thiết kế với độ chính xác tỷ mỷ trên từng đường kim mũi chỉ. Sau khi gia công xong để khắc lên được những hình ảnh logo hay những lời chúc chúng tôi sẽ sử dụng công nghệ khắc laser để khắc. Tất cả những chiếc ví da mà chúng tôi làm ra đều được chọn lọc một cách cẩn thận về chất liệu da.
Rất nhiều ngăn đựng trong ví

Chắc hẳn rằng người được tặng sẽ vô cùng hãnh diện vì món quà ý nghĩa mà bạn đã dành hết cả tâm tình vào để tặng cho họ. Họ sẽ luôn mang theo ví da khắc tên mà bạn đã tặng cho họ và sẽ mãi không bao giờ quên bạn vì món quà ý nghĩa này.
Các mẫu và màu sắc ví da nam kiểu ngang
Rất nhiều mẫu ví da và màu sắc cho bạn lựa chọn! Với mỗi sản phẩm chỉ trên dưới 300k
Ví da khắc tên nữ

Còn chờ gì nữa hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vẫn miến phí và có giá tốt nhất: 096.7979.282

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét