Cô gái Ấn Độ bất ngờ giàu gấp 18 lần Bill Gates

Vì một nhầm lẫn của ngân hàng mà Urmila đã trở thành người giàu nhất thế giới.

Urmila Yadav (31 tuổi) đến từ Kanpur, Ấn Độ đã bất ngờ trở thành người giàu có nhất thế giới sau khi phát hiện tài khoản ngân hàng mà cô đang sở hữu có hơn 95.700 tỷ rupee (1.500 tỷ USD) – gấp hơn 18 lần giá trị tài sản của  Bill Gates.
Theo trang Dnaindia, vào ngày 25.07 vừa qua Urmila nhận được một tin nhắn qua điện thoại thông báo rằng tài khoản của cô được cộng thêm 999.000 rupee. Không tin vào mắt mình, cô gái trẻ đã ngay lập tức đến ngân hàng để xác minh.
 Cô gái Ấn Độ bất ngờ giàu gấp 18 lần Bill Gates - 1
Dãy số "dài khủng khiếp" trong tài khoản của Urmila Yadav.
Nhiều nhân viên làm việc tại ngân hàng này cũng đã tỏ ra vô cùng sửng sốt với dãy số “dài khủng khiếp” xuất hiện trong tài khoản của Urmila.
Được biết, trước đây Urmila phải sống dựa vào khoản trợ cấp khoảng 2.000 rupee (xấp xỉ 31 USD) từ chính phủ. Chính vì vậy, sở hữu số tiền này đối với Urmila là điều không tưởng.
Tôi đã tự hỏi chính mình nhiều lần rằng đây phải chăng chỉ là một giấc mơ”, Urmila chia sẻ.
Thế nhưng, chỉ vài giờ sau khi câu chuyện của Urmila được đưa lên truyền thông, đại diện ngân hàng quốc gia Ấn Độ (SBI) đã ra thông báo rằng đây chỉ là một lỗi phát sinh trong quá trình vận hành máy chủ của họ. Sai sót này cũng nhanh chóng được phía ngân hàng khắc phục trong một thời gian ngắn.
 Cô gái Ấn Độ bất ngờ giàu gấp 18 lần Bill Gates - 2
Đây thực ra chỉ là một nhầm lẫn từ phía ngân hàng.
Sự việc tương tự cũng đã từng xảy ra tại Mỹ vào năm 2012 khi anh chàng Chris Reynolds làm nghề Marketing đến Pennsylvania bất ngờ nhận ra tài khoản thanh toán trực tuyến Paypal của mình có tới 92,2 triệu tỷ USD. Hãng tín dụng lớn nhất thế giới này sau đó cũng đã thừa nhận có nhầm lẫn trong hệ thống của mình và đồng ý bồi thường cho Chris một khoản tiền khác. Nhiều hơn 10 lần so với admin bán bút gỗ :)
Theo Thanh Tuấn (Theo Dnaindia) (danviet.vn)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét