Những cây bút đắt giá nhất thế giới

Giá cả những chiếc bút hiện nay sẽ khác nhau và tùy thuộc vào loại bút cũng như danh tiếng của nhà sản xuất ra nó.

Dưới đây là 8 cây bút đắt nhất trên thế giới mà không phải ai cũng có khả năng sở hữu.

1. Bút Aurora Diamante Fountain (1.470.000 USD)


Bút Aurora Diamante Fountain
Là chiếc bút mực do các nghệ nhân nổi tiếng của Ý tạo ra. Chiếc bút này được nạm bởi khoảng 2.000 viên kim cương, chính vì đó mà đây không chỉ đơn thuần là công cụ dành cho việc viết lách mà nó còn trở thành món đồ trang sức tuyệt vời. Ngòi bút làm bằng kim loại quý, chính giữa có khắc biểu tượng tên của khách hàng. Mỗi năm chỉ có duy nhất một chiếc bút như thế này được sản xuất.

2. Bút Caran d'Ache 1010 Diamonds Limited Edition Fountain Pen (1.000.000 USD)Bút Caran d'Ache 1010 Diamonds Limited Edition Fountain Pen
Thuộc sở hữu của nhà sản xuất Caran d’Ache chuyên sản xuất bút viết và mỹ nghệ có trụ sở tại Thụy Sỹ. Đây là một trong những chiếc bút có phiên bản giới với 850 viên kim cương nặng tổng cộng 25,61 carat. Bên cạnh đó, toàn bộ thân bút được làm bằng vàng trắng.

3. Chiếc bút Heaven Gold (1.000.000 USD)


Chiếc bút Heaven Gold
Nó được làm ra dành cho phái nữ khi toàn bộ bút được làm bằng vàng áp sắc hồng cùng với 161 viên kim cương cắt tinh xảo cộng thêm viên đá quý Tsavorite cực hiếm 2 tỷ năm tuổi và nặng 43 carat. Các viên đá quý tạo thành hình kim cương, trái tim và hoa ở nắp bút chúng được cho là lấy cảm hứng từ sự kiện các ngôi sao và các hành tinh sắp xếp lại vào đầu năm 2012.
4. Mont Blanc Limited Edition Mystery Masterpiece (730.000 USD)

Mont Blanc Limited Edition Mystery Masterpiece
Đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa nhà người chế tác đồng hồ, bút viết với nhà sản xuất đồ trang sức cao cấp hàng đầu thế giới – Mont Blanc và Van Cleef & Arpels. Cây bút này được tô điểm bằng 840 viên kim cương cùng thêm vào đó là ngọc lục bảo, hồng ngọc và ngọc bích để tạo độ tương phản cho các viên kim cương.

5. Bút Caran d'Ache Gothica (406.453 USD)


Bút Caran d'Ache Gothica
Chỉ có 1.140 chiếc bút được tạo ra bởi Caran d’Ache với nghệ thuật Gothic. Cây bút làm bằng bạc tráng trong rhodium với các họa tiết cửa sổ hình hoa thị và Gothic tạo nên sự kết hợp màu sắc sặc sỡ.

6. Bút Caran d'Ache La Modernista diamond (275.000 USD)

Bút Caran d'Ache La Modernista diamond
Nó bao gồm 5.072 viên kim cương nhỏ bao bọc toàn bộ thân bút. Ngoài ra chiếc bút được đính thêm 96 viên hồng ngọc, ngòi bút làm bằng vàng nặng 18 carat bọc trong rhodium. Chiếc bút này phải làm bằng tay trong 6 tháng.

7. Mont Blanc Prince Rainier III Limited Edition 81 (260.200 USD)


Mont Blanc Prince Rainier III Limited Edition
Cây bút làm ra để vinh danh hoàng tử Rainier III của Monaco khi ông qua đời vào năm 2005 ở tuổi 81. Chỉ có 81 chiếc bút như vậy được chế tạo. Thân bút đúc từ vàng trắng 18 carat và nạm 996 viên kim cương cùng 92 viên hồng ngọc.

8. Visconti HRH Limited Edition Ripple Fountain (57.000 USD)Visconti HRH Limited Edition Ripple Fountain
Bút làm từ vàng trắng trọng lượng 18 carat. Các viên kim cương được nạm phần thân khi ngòi bút cũng được làm bằng vàng trắng 18 carat.

butgo.com.vn chuyên bán buôn bán lẻ sản phẩm bút gỗ, bút gỗ khắc tên khắc hình và chữ tại Hà Nội và trên toàn quốc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét